The Unicorn | Kỳ Lân Dị Truyện

Năm 1565. Thời Kỳ Phục Hưng... Nghệ thuật và khoa học rơi vào hỗn loạn, chiến tranh tôn giáo sục sôi... Nhưng một cuộc tranh đấu khác đã bắt đầu trong bóng tối. Một cuộc tranh đấu xoay quanh thứ vật thể kỳ bí nhất, thứ tạo vật tuyệt mỹ nhất: thân thể con người. Một bộ truyện kỳ ảo về lĩnh vực giải phẫu học với đầy rẫy những nhân vật lịch sử lừng danh như Ambroise Paré, Jacobus Sylvius, Conrad Gessner, GirolamoFracastoro, vân vân... không thể bỏ qua với những người hâm mộ giai đoạn lịch sử trọng đại này của thế giới.

The Unicorn | Kỳ Lân Dị Truyện

The Unicorn | Kỳ Lân Dị Truyện

Nội dung mô tả

Năm 1565. Thời Kỳ Phục Hưng... Nghệ thuật và khoa học rơi vào hỗn loạn, chiến tranh tôn giáo sục sôi... Nhưng một cuộc tranh đấu khác đã bắt đầu trong bóng tối. Một cuộc tranh đấu xoay quanh thứ vật thể kỳ bí nhất, thứ tạo vật tuyệt mỹ nhất: thân thể con người.
Một bộ truyện kỳ ảo về lĩnh vực giải phẫu học với đầy rẫy những nhân vật lịch sử lừng danh như Ambroise Paré, Jacobus Sylvius, Conrad Gessner, GirolamoFracastoro, vân vân... không thể bỏ qua với những người hâm mộ giai đoạn lịch sử trọng đại này của thế giới.

Chương

Bình luận

F88 1212 VNG 2009